Điện lực Hóc Môn triển khai công tác đầu xuân Tân Sửu

HỒNG TRÂM - 17/02/2021 16:56

Mùng 6 Tết, công ty điện lực Hóc Môn đã triển khai công tác đầu năm, đồng thời nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng dịch. Đây là đơn vị thí điểm xây dựng lực lượng vận hành hệ thống điện chuyên nghiệp với các trang thiết bị, phương tiện hiện đại.

Ngày 17/2 (tức mùng 6 Tết Tân Sửu), đại diện công ty điện lực Hóc Môn (đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty Điện lực TP.HCM) cho biết đơn vị đã triển khai công tác đầu năm, đồng thời nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng dịch. Công ty trang bị khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho khách đến giao dịch.

Lãnh đạo công ty chia nhau đến từng phòng đội chúc tết từ đầu giờ thay cho họp mặt tập trung, để cán bộ công nhân viên triển khai công việc ngay tại vị trí công tác.

                
   

Nhân viên Công ty điện lực Hóc Môn hướng dẫn thủ tục cho khách hàng ngay ngày đầu năm mới Tân Sửu. Ảnh: ĐVCC

   

Ông Võ Hồng Minh Danh - Giám đốc công ty điện lực Hóc Môn cho biết: “Công tác vận hành và sửa chữa điện được duy trì liên tục trong các ngày Tết. Công ty đã đảm bảo cung cấp điện ổn định cho người dân đón tết, vui xuân.Ngay từ ngày mùng 5 Tết (16/2), công ty đã phổ biến các chỉ đạo của thành phố và tổng công ty về việc khai báo y tế, rà soát, xác định các trường hợp cán bộ, người lao động trong thời gian nghỉ tết có đi về các tỉnh, địa phương đang có ổ dịch Covid-19 để chuyển sang thực hiện chế độ làm việc online tại nhà".

                
   

Ông Nguyễn Văn Sang, Phó giám đốc Công ty điện lực Hóc Môn đang triển khai công tác đầu năm cho công nhân vận hành và sửa chữa điện. Ảnh: ĐVCC

   

Được biết, Công ty điện lực Hóc Môn là đơn vị được chọn thí điểm xây dựng lực lượng công nhân vận hành chuyên nghiệp, được trang bị xe công tác chuyên dụng, tạo điều kiện làm việc thuận lợi, an toàn hơn cho đội ngũ công nhân và góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của tổng công ty.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO