Khách hàng mua xe Hyundai được rút ngắn thời gian duyệt vay dưới 2 giờ

HỒNG TRÂM - 21/09/2020 15:17

(doanhnhantrevn.com.vn) - Với việc hợp tác của TC MOTOR và VIB, khách hàng mua xe Hyundai có thể được hỗ trợ tối đa thời gian duyệt vay "siêu tốc" chỉ 2 giờ làm việc, lãi suất vay chỉ từ 7,5%/năm.

Ngày 21/9, đại diện TC MOTOR – Khối Ô tô của tập đoàn Thành Công và Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính trọn gói với những đặc quyền và ưu đãi vượt trội dành riêng cho khách hàng mua xe Hyundai.

Theo đó, khách hàng mua xe Hyundai dưới 9 chỗ cho tiêu dùng cá nhân sẽ được hỗ trợ rút ngắn thời gian duyệt vay siêu tốc chỉ 2 giờ làm việc, lãi suất vay chỉ từ 7,5%/năm cùng nhiều ưu đãi khác.  

Đồng thời, khách hàng vay mua xe Hyundai tại VIB sẽ được tặng ngay thẻ tín dụng Happy Drive với hạn mức 10% giá trị khoản vay, lên đến 600 triệu đồng. Đây là dòng thẻ hàng đầu và duy nhất thị trường với những ưu đãi thiết thực và tối ưu dành cho chủ sở hữu ô tô như tặng đến 500 lít xăng một năm; hoàn 30% phí dịch vụ tại trung tâm, xưởng bảo dưỡng ô tô.

Ngoài ra, khi thanh toán phí bảo hiểm Prudential từ thẻ VIB Happy Drive, chủ thẻ nhận ngay 30 lít xăng cho mỗi 10 triệu đồng giao dịch.

Khách hàng được nhận nhiều ưu đãi khi vay mua xe Hyundai tại VIB. Ảnh: B.T

Đặc biệt, khách hàng sẽ được hoàn 100% phí thường niên thẻ tín dụng Happy Drive mở mới khi có chi tiêu tích lũy từ 1 triệu đồng và/hoặc giới thiệu khách hàng cho VIB. Đây là ưu đãi từ chương trình mừng sinh nhật 24 năm VIB áp dụng từ nay đến 31/12/2020.

Ngoài ra, khách mua xe Hyundai khi đồng thời mua bảo hiểm nhân thọ sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi vay mua xe, tặng gói bảo hiểm sức khỏe với mệnh giá bảo vệ đến 2,5 tỷ đồng hoặc gói bảo hiểm tai nạn với mệnh giá bảo vệ đến 1 tỷ đồng.

Chia sẻ với PV, đại diện của TC MOTOR cho biết: “Thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng VIB nằm trong chiến lược nâng cao trải nghiệm khách hàng sử dụng sản phẩm Hyundai của TC MOTOR. Thỏa thuận hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng mua xe Hyundai. Đặc biệt, thời gian duyệt vay của VIB được rút ngắn cùng lãi suất cạnh tranh sẽ giúp việc mua xe của khách hàng trở nên dễ dàng”.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO