Thuê và mua nhà siêu tốc nhờ nền tảng công nghệ FIRE-Tech

HẢI YẾN - 02/07/2020 16:31

(doanhnhantrevn.vn) - Nhằm cung cấp cho người bán và người mua một giải pháp tối ưu trong các giao dịch bất động sản trọn gói từ mua, bán, thuê, cho thuê cho tới các dịch vụ như tài chính, bảo hiểm chỉ gói gọn bằng một click chuột. Sáng 2/7, tại TP.HCM đã diễn ra buổi ra mắt nền tảng tiên phong FIRE-Tech (Finance, Insurance, Real Estate Technology) đánh dấu bước phát triển mới của bất động sản thời công nghệ 4.0.

Thực tế, giá nhà tại Việt Nam đang cao gấp nhiều lần so với thu nhập bình quân của người lao động, trong khi vay vốn mua nhà chưa thực sự được hỗ trợ nhiều. Với nền tảng FIRE-Tech sẽ mang đến toàn diện, minh bạch các dịch vụ về bất động sản, tài chính và bảo hiểm bằng nguồn tài chính vững vàng cùng nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Nền tảng này sẽ phục vụ cho từng mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đây được xem là hệ sinh thái đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực  bất động sản.

Diễn giả giới thiệu nền tảng với khách mời tại buổi ra mắt. Ảnh: HY


Ứng dụng được xây dựng trực quan để người dùng tìm kiếm bất động sản, từ giá cả cho đến tỉ suất giá trị đầu tư, so sánh giá bất động sản giữa các quận từ mua, bán hoặc cho thuê ... Bên cạnh đó, còn có sự đánh giá các tiện ích nội, ngoại khu dựa trên 4 nhu cầu của khách hàng như mua để ở, mua để đầu tư, mua cho thuê... từ các chuyên viên tư vấn bất động sản.

Ông John Le – CEO Propzy.vn – người sáng lập nền tảng FIRE-Tech cho biết, “Việc thấu hiểu giữa người mua và người bán là một vấn đề đau đầu. Đây cũng là nguyên nhân khiến quá trình giao dịch chậm. Do đó, chúng tôi đã tạo ra nền tảng tiên phong FIRE-Tech, nhằm cung cấp cho người bán và người mua một giải pháp tối ưu. Với sự đột phá sáng tạo trong các mô hình kinh doanh bất động sản kết hợp nền tảng công nghệ hiện đại, nguồn dữ liệu dồi dào, nền tảng này sẽ giúp đơn giản hóa các giao dịch bất động sản trọn gói từ mua, bán, thuê, hệ thống quản lý căn hộ chung cư và quản lý tài sản... hướng đến những trải nghiệm đáng giá và tiện ích cho người dùng”.

  • Chậm tăng trưởng chiều cao ở trẻ dễ nhầm lẫn với suy dinh dưỡng
    Y tế- HOÀNG OANH - 02/07/2020 15:09
    (doanhnhantrevn.vn) - Nhằm giúp phát hiện sớm và theo dõi các rối loạn bất thường về tăng trưởng chiều cao ở trẻ em trước dậy thì, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương TP.HCM sẽ tổ chức chương trình tầm soát miễn phí chậm tăng trưởng chiều cao ở trẻ em bắt đầu từ ngày 11/7 – 15/8/2020.

(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO