Trailer 'The Mandalorian' mùa 2: Hành trình tìm kiếm Jedi bắt đầu

HÀ DU - 16/09/2020 08:55

(doanhnhantrevn.com.vn) - Disney vừa tung trailer đầu của 'The Mandalorian' mùa 2, hé lộ hành trình mới của Thợ săn người Mandalore Din Djarin và Baby Yoda. Phim dự kiến chiếu trên Disney+ vào cuối tháng 10 tới đây.

Disney cho biết, trong mùa 2 của The Mandalorian, thợ săn người Mandalore Din Djarin và Baby Yoda sẽ "tiếp tục cuộc hành trình, đối mặt với kẻ thù và tập hợp các đồng minh khi họ vượt qua một thiên hà nguy hiểm trong kỷ nguyên hỗn loạn sau khi Đế chế sụp đổ". 

Một giọng nói bí ẩn đã đưa nhiệm vụ cho Din Djarin tìm kiếm các Jedi (những người nắm giữ Thần lực) và hi vọng Baby Yoda sẽ tìm thấy ngôi nhà mới.

Trailer "The Mandalorian". Nguồn: Star Wars

Tuy nhiên, nhiệm vụ này không dễ dàng khi những người Mandalore đã từng là kẻ thù với các Jedi và có những trận đánh lớn thời cổ đại. Càng khó hơn khi theo dòng thời gian của Star Wars, The Mandalorian diễn ra sau các sự kiện của Star War: Return of the Jedi (1983), thời điểm các Jedi còn lại rất ít do bị Palpatine cùng phe Sith săn lùng.

Đạo diễn Jon Favreau cho biết: "Phần phim mới giới thiệu một câu chuyện lớn hơn. Các câu chuyện trở nên ít cô lập hơn và mỗi tập đều có đặc sắc riêng".

Poster "The Mandalorian" mùa 2. Ảnh: Disney

Pedro Pascal, Giancarlo Esposito và Carl Weather sẽ tiếp tục quay trở lại trong mùa 2 này. Hai diễn viên mới được xác nhận là Rosario Dawson với nhân vật Ahsoka Tano (từng xuất hiện trong các phim hoạt hình Star Wars RebelsStar Wars: The Clone Wars) cùng Timothy Olyphant (chưa rõ vai diễn).

Disney xác nhận tập phim mới thuộc mùa 2 sẽ ra mắt trên dịch vụ trực tuyến Disney+ vào ngày 30/10 tới đây.

Theo Screenrant


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO